[Hướng dẫn] Cách làm bánh mì chiên nhân kem custard chuẩn vị

Bánh mì chiên nhân kem custard là món ăn khoái khẩu của rất nhiều người. Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng để làm bánh này cần rất nhiều thời gian, công sức. Nhưng thực tế thì không phải như vậy. Chỉ với một số nguyên liệu đơn giản là bạn có thể làm ngay cho mình món ăn hấp dẫn cho bữa sáng đủ chất rồi! Cùng tham khảo công thức ngay nhé!

cach-lam-banh-mi-nhan-kem-custard

1, Nguyên liệu làm bánh mì chiên nhân kem custard

Nguyên liệu làm bánh mì nhân kem custard chủ yếu là những gia vị có sẵn trong nhà bếp của mỗi gia đình. Cụ thể:

  • 300gr bột mì
  • 10gr sữa bột
  • 3,5gr men làm bánh
  • 1 phần lòng đỏ trứng gà
  • Sữa tươi không đường, đối với nguyên liệu này, bạn không cần định lượng cố định. Hãy tùy ý gia giảm để khối bột không bị khô
  • 25gr đường
  • 25gr bơ mềm
  • 1 muỗng muối nhỏ

Với phần kem custard cream cheese, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

  • 2 phần lòng đỏ trứng gà
  • 2 thìa sữa đặc lớn
  • 220ml sữa tươi không đường
  • 10gr bơ
  • 40gr đường
  • 1 ống vanilla
  • 20gr bột bắp
  • 100gr cream cheese

2, Hướng dẫn công thức làm bánh mì chiên nhân kem custard

Để làm được món bánh mì chiên nhân kem custard ngon đúng điệu, chị em hãy áp dụng công thức dưới đây:

Bước 1:

  • Hòa tan lòng đỏ trứng cùng với sữa đặc vào đường. Bạn nhớ khuấy đến khi các nguyên liệu quyện vào nhau.
  • Sau đó, cho thêm sữa tươi và bột bắp vào hòa tan.

Bước 2:

  • Cho sữa vào nồi và bắc lên bếp đun thật nhỏ lửa.
  • Trong khi đun, bạn hãy khuấy đều tay cho đến khi phần nhân custard mịn thì tắt bếp.
  • Sau đó, cho vanilla, bơ và kem vào trộn đều tay để có được hỗn hợp sánh mịn.

Bước 3:

Đợi tới khi hỗn hợp custard cream cheese nguội, bạn hãy rót hỗn hợp vào túi nilon bọc kín và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Bước 4:

  • Cho bột mì, men, bột sữa, đường và muối vào một âu lớn rồi trộn đều.
  • Cho thêm sữa đã hâm ấm cùng bơ vào trộn đều đều đến khi bột dẻo. Dùng hai ngón tay sờ thử hỗn hợp bột, đến khi cảm thấy không bị dính tay nữa là được.
  • Đặt một lớp khăn ẩm lên bên trên và ủ bột trong khoảng 1 tiếng.

Bước 5:

Sau khi bột đã nở, lấy cục bột ra nhào lại rồi chia thành các phần nhỏ vừa ăn.

Cán dẹt bột rồi cuộn lại, sau đó xếp lên khay và ủ tiếp khoảng 15 phút.

Bước 6:

Cho dầu vào chảo đun nóng, sau đó thả bánh vào chiên đến khi vàng đều thì vớt ra

Bước 7:

Bơm kem custard vào bên trong bánh làm nhân và thưởng thức.

Trên đây là công thức làm món bánh mì chiên custard ngon chuẩn vị mà chị em có thể áp dụng để kinh doanh. Nếu có nhu cầu tham khảo thêm các mẫu xe bán bánh mì, hãy liên hết đến hotline của Nhã inox để được tư vấn thêm. Sau hơn 5 năm hoạt động trên thị trường, Nhã Inox tự hào chuyên sản xuất và phân phối các loại xe tốt nhất trên thị trường hiện nay.

The post [Hướng dẫn] Cách làm bánh mì chiên nhân kem custard chuẩn vị appeared first on Nhã Inox.



source https://nhainox.com/huong-dan-cach-lam-banh-mi-chien-nhan-kem-custard-chuan-vi/

Bài đăng phổ biến từ blog này

[Hướng dẫn] Cách làm trân châu bột sắn dây để kinh doanh

[Hướng dẫn] Cách làm bánh mì sữa dừa chuẩn vị

[Hướng dẫn] Cách làm trân châu đường đen giòn ngon để kinh doanh