[Hướng dẫn] Cách làm nước sốt chấm bánh mì để kinh doanh

Nếu bạn đang kinh doanh bánh mì, tin chắc rằng bạn hiểu được vai trò quan trọng của nước sốt. Đó chính là yếu tố giúp bạn giữ chân khách hàng. Vậy cách làm nước sốt bánh mì ngon là như thế nào? Hãy tham khảo công thức đến từ Nhã Inox nhé.

cach-lam-nuoc-sot-cham-banh-mi-de-kinh-doanh

Nguyên liệu chuẩn bị

  • 300g thịt ba chỉ
  • 100g sốt cà chua
  • 2 quả cà chua
  • 1 củ hành tây
  • ½ củ hành tím
  • 2 tép tỏi
  • Dầu hạt điều
  • Hành lá
  • Bột bắp
  • Nước lọc
  • Đường cát trắng, nước mắm, bột nêm, tiêu

Cách làm nước sốt bánh mì

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Thịt ba chỉ rửa sạch, bỏ bì và thái nhỏ.
  • Hành tây bóc vỏ, rửa sạch, thái nhỏ.
  • Cà chua bỏ cuống, rửa sạch và thái nhỏ
  • Hành tím và tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn

Bước 2: Làm nước sốt

  • Bắc chảo lên bếp, cho 1 muỗng canh dầu hạt điều vào đun nóng.
  • Khi dầu nóng thì cho hành tây, hành tím và tói vào xào.
  • Khi hỗn hợp trên dậy mùi, thì cho thịt ba chỉ vào đảo đều. Cho đến khi miếng thịt săn lại và chảy mỡ thì cà chua vào xào chung.
  • Khi cà chua đã nhuyễn, cho sốt cà chua vào. Cho thêm hành trắng vào xào chung.
  • Cho thêm 2 muỗng nước mắm, 1 muỗng đường, 1/3 thìa cà phê tiêu và 1 thìa cà phê bột nêm. Đảo đều hỗn hợp.
  • Cho khoảng 800ml – 1 lít nước lọc vào hỗn hợp. Để nhỏ lửa và đun sôi hỗn hợp.
  • Pha 7g bột bắp với 50ml nước. Đợi đến khi nước sốt chuyển sang dạng sền sệt thì đổ bột bắp vào. Bật to lửa và khuấy nhanh tay để nước sốt sánh lại, không bị vón cục.
  • Nếm gia vị vừa ăn rồi tắt bếp.

Khi thưởng thức bánh mì, bạn nên nướng bánh mì cho giòn và cho thêm đồ ăn kèm vào ruột bánh mì. Cuối cùng rưới một lớp nước sốt vào ruột bánh mì và thưởng thức.

Tin chắc rằng với công thức làm nước sốt bánh mì được Nhã Inox chia sẻ trong bài viết này, sẽ giúp món bánh mì của bạn thêm phần hấp dẫn.

Nếu bạn đang chuẩn bị kinh doanh bánh mì, thì đừng quên tham khảo các mẫu tủ bán bánh mì Nhã Inox. Tại đây có rất nhiều mẫu sản phẩm đáp ứng nhu cầu kinh doanh đa dạng của bạn. Hãy liên hệ với hotline của Nhã Inox để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất nhé.

The post [Hướng dẫn] Cách làm nước sốt chấm bánh mì để kinh doanh appeared first on Nhã Inox.



source https://nhainox.com/huong-dan-cach-lam-nuoc-sot-cham-banh-mi-de-kinh-doanh/

Bài đăng phổ biến từ blog này

[Hướng dẫn] Cách làm trân châu bột sắn dây để kinh doanh

[Hướng dẫn] Cách làm bánh mì sữa dừa chuẩn vị

[Hướng dẫn] Cách làm trân châu đường đen giòn ngon để kinh doanh