[Hướng dẫn] Cách làm bánh mì sandwich để kinh doanh

Bạn đang muốn mở một cửa hiệu bánh ngọt nho nhỏ, nhưng vẫn chưa biết cách làm bánh mì sandwich. Đừng lo lắng, Nhã Inox sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này ngay sau đây.

cach-lam-banh-mi-sandwich

Nguyên liệu chuẩn bị

  • 285g bột mì
  • 6g bột nở
  • 14g đường cát trắng
  • 16g bơ lạt
  • 4g muối
  • 20g sữa bột
  • 120ml sữa tươi không đường

Cách làm bánh mì sandwich

Bước 1: Làm bột bánh

  • Rây lần lượt bột mì, bột nở và sữa bột vào một chiếc bát to. Sau đó cho đường và muối vào rồi trộn đều hỗn hợp.
  • Tiếp đó rót sữa tươi vào hỗn hợp bột và bắt đầu nhồi bột, cho đến khi có được một khối bột mềm mịn.
  • Cho khối bột vào một chiếc bát to hơn. Sau đó dùng màng bọc thực phẩm bọc lại để ủ bột. Đợi đến khi bột nở to gấp 2 lần là được.

Bước 2: Tạo hình bánh mì

  • Rải một lớp bột áo lên mặt bàn sạch. Lấy khối bột đã nở ra nhồi lại, cho đến khi xẹp hết khí thì chia thành 3 phần bằng nhau.
  • Tiếp tục cho 3 khối bột vào tô. Dùng màng bọc thực phẩm bọc kín và để bột nghỉ trong 10 phút.
  • Sau 10 phút, dùng cán bột để cán xẹp bọt khí của khối bột. Cuộn bột lại và để bột nghỉ thêm 10 phút.
  • Sau đó lại cán xẹp bột và xếp vào khuôn bánh. Ủ cho đến khi chúng nở khoảng 8/10 thì mang đi nướng.

Bước 3: Nướng bánh mì sandwich

Bạn có thể sử dụng một trong hai cách sau để nướng bánh mì sandwich:

Cách 1: Dùng nồi chiên không dầu

  • Làm nóng nồi chiên ở nhiệt độ 200°C trong 10 phút.
  • Cho bánh vào nồi nướng ở nhiệt độ 200°C trong 40 phút.
  • Sau 40 phút kiểm tra xem bánh đã chín hoàn toàn chưa, nếu chưa thì nướng thêm 5 – 10 phút nữa.

Cách 2: Dùng lò nướng

  • Làm nóng lò nướng 10 phút trước ở nhiệt độ 200°C.
  • Tiếp tục nướng bánh 40 phút với nhiệt độ tương tự.
  • Sau đó nếu bánh chín vàng đẹp thì mang bánh ra, còn chưa thì nướng thêm 5 – 10 phút.

Sau khi hoàn tất việc nướng bánh mì, bạn chờ bánh nguội hoàn toàn sau đó cắt thành lát tùy thích.

Như vậy là Nhã Inox đã giới thiệu đến các bạn cách làm bánh mì sandwich thơm ngon, với vỏ ngoài vàng đẹp mắt, giòn nhẹ và ruột bánh mềm mại. Nếu bạn đang chuẩn bị mở cửa hàng bánh mì, thì hãy tham khảo xe bánh mì inox Nhã Inox. Tại đây có rất nhiều mẫu sản phẩm đáp ứng nhu cầu kinh doanh đa dạng của bạn. Hãy liên hệ với hotline của Nhã Inox để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất nhé.

The post [Hướng dẫn] Cách làm bánh mì sandwich để kinh doanh appeared first on Nhã Inox.



source https://nhainox.com/huong-dan-cach-lam-banh-mi-sandwich-de-kinh-doanh/

Bài đăng phổ biến từ blog này

[Hướng dẫn] Cách làm trân châu bột sắn dây để kinh doanh

[Hướng dẫn] Cách làm bánh mì sữa dừa chuẩn vị

[Hướng dẫn] Cách làm trân châu đường đen giòn ngon để kinh doanh