[Hướng dẫn] Cách làm bánh mì nướng bơ tỏi để kinh doanh

Cách làm bánh mì bơ tỏi không hề phức tạp như nhiều bạn vẫn tưởng. Đây là một trong những món ăn rất được yêu thích hiện nay, và nếu bạn đang chuẩn bị kinh doanh đồ ăn nhẹ thì không nên bỏ qua chúng trong thực đơn nhé.

Hướng dẫn cách làm bánh mì bơ tỏi thông thường

Nguyên liệu

  • 3 chiếc bánh mì đặc ruột
  • 50g bơ lạt
  • 2 củ tỏi
  • Rau mùi ta
  • Đường, muối

Cách thực hiện

Bước 1:

Cắt bánh mì thành khoanh dày 2 – 3cm, xếp vào khay rồi cho vào lò nướng ở nhiệt độ 180°C 15 phút. Sau đó bỏ bánh mì ra khỏi lò và để nguội.

Bước 2:

Trong lúc đợi bánh mì nướng thì bóc tỏi và băm nhuyễn. Rau mùi rửa sạch và thái nhỏ.

Bước 3:

Cho bơ vào nồi đun chảy. Sau đó cho thêm 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê đường và tỏi băm vào trộn đều. Trước khi tắt bếp thì cho rau mùi vào, không nên cho rau mùi vào quá sớm vì sẽ khiến rau bị bị nồng và màu không đẹp mắt.

Bước 4:

Phết đều hỗn hợp bơ tỏi trên lên hai mặt bánh mì. Sau đó xếp bánh vào lò nướng 5 phút, nhiệt độ 170°C. Sau đó bỏ bánh ra khỏi lò và lặt mặt bánh, rồi tiếp tục cho vào lò và nướng thêm 5 phút. Cuối cùng lấy bánh ra và để nguội.

Như vậy là món bánh mì nướng bơ tỏi đã xong và bạn có thể thưởng thức chúng với các loại đồ ăn kèm như rau sống, thịt nguội, dăm bông, chả lụa….

Hướng dẫn cách làm bánh mì bơ tỏi phô mai Hàn Quốc

Chuẩn bị

  • 3 chiếc bánh mì
  • 100g kem tươi
  • 55g đường bột
  • 30g kem tươi
  • 100 bơ lạt
  • 200g cream cheese
  • 10g muối
  • Tỏi và rau mùi

Cách thực hiện

Bước 1: Làm sốt phô mai

Dùng máy đánh trứng đánh tan cream cheese ở tốc độ thấp. Sau đó cho thêm 25g đường bột và kem tươi vào đánh chung. Cho đến khi hỗn hợp chuyển qua dạng đặc sệt thì ngừng.

Bước 2: Làm sốt bơ tỏi

Đun chảy 20g bơ lạt. Sau đó cho tỏi băm vào đảo đến khi có mùi thơm thì tắt bếp.

Số bơ lạt còn lạt cho vào lò vi sóng để làm nóng. Sau đó mang ra trộn với kem tươi và hỗn hợp bơ tỏi. Bổ sung thêm gia vị cho vừa ăn.

Bước 3: Nướng bánh mì

  • Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 180°C khoảng 10 phút.
  • Cắt bánh mì thành 6 phần bằng nhau, nhưng chỉ cắt đến sát đáy khoảng 1 – 2cm.
  • Phết lớp bơ tỏi vào các cạnh của bánh mì, chỉ phết vừa đủ không quá dày.
  • Cho hỗn hợp sốt phô mai vào túi bơm kem chuyên dụng. Sau đó bơm một lượng kem vừa đủ vào các khe bánh mì.
  • Sau đó tiếp tục phết một lớp bơ tỏi lên bên trên và rắc lên trên một chút rau mùi.
  • Nướng bánh khoảng 10 phút ở nhiệt độ 180°C. Sau đó bỏ bánh ra khỏi lò thưởng thức.

Vậy là bạn đã bỏ túi được cho mình hai công thức làm bánh mì nướng bơ tỏi rồi. Rất đơn giản phải không nào. Nếu bạn đang chuẩn bị kinh doanh bánh mì, thì hãy tham khảo các mẫu xe bánh mì Nhã Inox. Tại đây có rất nhiều mẫu sản phẩm đáp ứng nhu cầu kinh doanh đa dạng của bạn. Hãy liên hệ với hotline của Nhã Inox để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất nhé.

The post [Hướng dẫn] Cách làm bánh mì nướng bơ tỏi để kinh doanh appeared first on Nhã Inox.



source https://nhainox.com/huong-dan-cach-lam-banh-mi-nuong-bo-toi-de-kinh-doanh/

Bài đăng phổ biến từ blog này

[Hướng dẫn] Cách làm trân châu bột sắn dây để kinh doanh

[Hướng dẫn] Cách làm bánh mì sữa dừa chuẩn vị

[Hướng dẫn] Cách làm trân châu đường đen giòn ngon để kinh doanh